Trang nhất » Giới thiệu

Chính sách bảo mật

 Chính sách bảo mật thông tin

1.     Mục đích và phạm vi thu thập
               Khi khách hàng liên hệ hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, đơn vị …... Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin này để hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.     Phạm vi sử dụng thông tin
Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
-     Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
-     Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website
-     Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
-     Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại vantaithuanloc.com
-     Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3.     Thời gian lưu trữ thông tin
-  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của vantaithuanloc.com.

4.     Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ VẬN TẢI THUẬN LỘC
Địa chỉ: 91 đường Rạch Bùng Binh, Phường 09, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 028.66807926
Email: vantaithuanloc@gmail.com

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
-   Khách hàng có thể yêu cầu vantaithuanloc.com thực hiện cập nhật hoặc điều chỉnh, xóa bỏ dữ liệu cá nhân.
-   Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website vantaithuanloc.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ vantaithuanloc.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.     Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, vantaithuanloc.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
- Ban quản lý vantaithuanloc.com yêu cầu các cá nhân khi liên hệ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, …. và chịu trách nhiệm về những thông tin trên. Ban quản lý vantaithuanloc.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác. 
 

Tin tức trong ngày

Copyright © 2013 THUAN LOC. All Rights Reserved. Designed by PDG