Trang nhất » Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ VẬN TẢI THUẬN LỘC

Là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, đường bộ và đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.


Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa, máy móc thiết bị (nguyên toa, nguyên container, hàng lẻ) đến các ga trên tuyến đường sắt Việt Nam. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy trong nước. Vận chuyển hàng hóa trọn gói từ ga đến ga, từ kho đến kho, … Thủ tục nhanh, an toàn, uy tín.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành và đội ngũ lái xe, giao nhận nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ nhanh chóng và tin cậy. Thuận Lộc sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đến với Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Vận Tải Thuận Lộc, quyền lợi của Quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo.

Với phương châm làm "Cầu nối giữa Khách hàng với Khách hàng", quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi vì hàng hóa sẽ được giao một cách nhanh nhất, an toàn nhất với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Trân trọng
 

Tin tức trong ngày

Copyright © 2013 THUAN LOC. All Rights Reserved. Designed by PDG